Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chúng tôi khác biệt ?

Sau những năm tồn tại và phát triển, những thành công mà Công ty Cổ phần Thi công cơ điện Hà Nội có được không phải là sự ngẫu nhiên. Tất cả là một quá trình mà trong đó, từng khâu tổ chức, từng bộ phận, từng cá nhân đã liên kết chặt chẽ với nhau. Chúng tôi luôn cố gắng, phấn đấu, làm việc hết mình cho định hướng chiến lược sáng suốt đã được vạch ra từ đầu.


Để có được vị thế như ngày hôm nay, HANOME đã kết hợp nhuần nhuyễn 3 yếu tố sau:

  • Luôn nắm chắc nền tảng: bằng cách sử dụng kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sẵn có thông qua thực tế thực hiện các công trình cơ điện. Kết hợp học hỏi, cập nhật cách làm mới để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.
  • Sử dụng linh kiện, vật tư, thiết bị có thương hiệu như Schneider Electric, ABB, Mitsubishi, và Busway,…để lắp đặt. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn Châu Âu, giúp hệ thống cơ điện hoạt động êm ái, ổn định, an toàn.
  • Luôn cẩn trọng, tỉ mỉ kiểm tra các công đoạn thực hiện cũng như sau khi hoàn tất một cách khắt khe. Đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro, mang lại sự ổn định, khiến khách hàng yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Cam kết với khách hàng: Hệ thống cơ điện là một tổng thể được liên kết rất chặt chẽ từ các cấu trúc nhỏ lẻ. để đảm bảo tính an toàn- ổn định- thẩm mĩ, HANOME cam kết:

- Kết cấu chịu lực: linh hoạt, dễ dàng lắp đặt, có tuổi thọ tối đa, được cài đặt chuyên nghiệp để công trình có được các yếu tố về thẩm mĩ, bền đẹp của từng chi tiết một cách hoàn hảo.

- Thiết bị, vật tư: các thiết bị, vật tư sử dụng trong công trình phải đảm bảo vượt qua những vòng kiểm định khắt khe, đáp ứng được tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, Châu Âu cũng như các nước khác trên thế giới.

- Giá cả: để mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, giúp bạn hàng tiết kiệm chi phí ở mức tối đa, các hạng mục/ sản phẩm mà HANOME cung cấp đảm bảo luôn có giá thành phải chăng, có sức cạnh tranh lớn so với các đối thủ cùng ngành.