Thư ngỏ

 

Quý đối tác và bạn hàng khắp gần xa thân mến,


Công ty Cổ phần Thi công cơ điện Hà Nội(có tên viết tắt là HANOME) được thành lập vào ngày 22/4/2011. Ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động, Tổng Giám đốc Bùi Cát Vũ cùng các thành viên trong ban lãnh đạo Công ty đã định hướng để HANOME sớm trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực:
Cung cấp vật tư, thiết bị và lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa thông gió. Thi công lắp đặt máy phát điện, hệ thống UPS, hệ thống MEP, hệ thống PCCC, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điện hạ thế, điện chiếu sáng. Tư vấn, thiết kế trạm điện trung thế, máy biến áp và các hạng mục liên quan đến điện cơ,…
Tận dụng triệt để thời gian để phát triển, tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt, suốt nhiều năm qua HANOME đã thực hiện thành công nhiều dự án tầm cỡ, là đối tác tin tưởng với những khách hàng khó tính, có yêu cầu khắt khe như: Toà nhà Vinafood 1,Trung tâm tài chính Dầu Khí Đà Nẵng, Dự án Nhà câu lạc bộ -Sân Golf Quốc tế 18 hố Đồ Sơn, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tòa nhà trụ sở chính Ngân hàng CPTM công thương Việt Nam,25 Lý Thường Kiệt Hà Nội....
Hiện tại, nhiều công trình có quy mô lớn như Nhà ở cao tầng CT3 – Gamud, Nhà ở Cán bộ CNV VietinBank N02-T2, Chung cư Goldmark City - Tháp 101, Tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và chung cư Đại Kim,….đang được đội ngũ nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn của chúng tôi gấp rút hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.


Ý thức được uy tín và chất lượng là nền tảng để phát triển bền vững, giúp khách hàng nhận ra mình trước hàng trăm đối thủ, toàn thể cán bộ- công nhân viên trong Công ty Cổ phần Thi công cơ điện Hà Nội đã và đang đồng lòng, chung sức để ngày càng hoàn thiện về chất lượng, dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng ngoài mong đợi. Bằng những gì đã làm được và sự nhìn nhận,đánh giá, ủng hộ của khách hàng suốt thời gian dài vừa qua, HANOME tự tin có thể trở thành một “con chim đầu đàn- một thủ lĩnh” xứng tầm trong lĩnh vực cơ điện.


Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý đối tác trên khắp cả nước. Những ưu ái mà các bạn dành cho HANOME chính là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng phát huy thế mạnh và vươn mình dài rộng khắp các công trình lớn nhỏ trên mảnh đất hình chữ S thân yêu.