Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Để có thể hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh kể trên, mọi hoạt động sản xuất, thiết kế, thi công,…của Công ty Cổ phần Thi công cơ điện Hà Nội đều tuân theo giá trị cốt lõi với những nội dung cụ thể sau: Lấy con người làm trung tâm: HANOME nhận định con người là nhân tố quyết định đến sự tồn vong hay thịnh vượng của một doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi luôn:

  • Khuyến khích đội ngũ nhân viên sáng tạo, không ngừng trau dồi, học hỏi để ngày càng cải thiện chất lượng, mang đến những sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng của mình.
  • Đoàn kết là sức mạnh. Sự đoàn kết giữa các đồng nghiệp, giữa nhân viên với lãnh đạo sẽ giúp HANOME phát triển vững mạnh, không có khó khăn nào có thể cản bước chúng tôi tiến đến vinh quang.
  • Quan tâm đến đời sống của cổ đông và nhân viên: Nỗ lực hết mình phải được trả công xứng đáng, HANOME luôn mong muốn và làm hết sức để ngày càng nâng cao đời sống, mức lương, lợi nhuận của nhân viên và cổ đông.
  • Đối với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra mức giá phải chăng nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo,..và khuyến khích hợp tác toàn diện, hai bên cùng có lợi.Sự hài lòng ngoài mong đợi của đối tác chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Sản phẩm đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường: Đặt vấn đề môi trường ngang tầm với lợi ích của doanh nghiệp, HANOME cam kết chỉ cung cấp, sử dụng, phân phối,…những sản phẩm/dịch vụ an toàn và thân thiện với môi trường. Phấn đấu vì xã hội tốt đẹp, cộng đồng văn minh: cho rằng, sự cho đi mang lại rất nhiều giá trị vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Chính vì thế trong kế hoạch, định hướng phát triển của chúng tôi luôn có một phần dành cho các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Xây dựng xã hội tốt đẹp, nhân văn chính là một phần trách nhiệm của các doanh nghiệp như HANOME.