Định hướng chiến lược

Tầm nhìn

Với phương châm “Hoàn hảo về chất lượng- khác biệt về dịch vụ”, Công ty Cổ phần Thi công cơ điện Hà Nội đang nỗ lực phấn đấu để thâu tóm thị trường cơ điện trong nước. Tận dụng thế mạnh về kinh nghiệm, hệ thống máy móc, và đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, trí tuệ, chúng tôi định hướng trở thành công ty cơ điện uy tín, chất lượng nhất cả nước. Làm sao để khi nhắc đến thi công cơ điện, cung cấp thiết bị vật tư,… HANOME sẽ là sự lựa chọn đầu tiên, an toàn, tin cậy của các nhà thầu, vá các nhà đầu tư trên toàn quốc.


Sứ mệnh

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công việc mình làm, các sản phẩm mà mình cung cấp, chúng tôi luôn nhắc nhở về sứ mệnh mang đến những công trình bền đẹp, an toàn, chất lượng. Đây cũng là yếu tố quyết định để HANOME trở thành một thương hiệu của sự uy tín, tin tưởng, hoàn mĩ.
Không những thế, Công ty Cổ phần Thi công cơ điện Hà Nội muốn trở thành một nhân tố tích cực, một ví dụ điển hình để khẳng định với bạn bè khắp năm châu bốn biển về trí tuệ và nhân cách của người Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đưa sản phẩm, dịch vụ của người Việt ngẩng cao đầu cạnh tranh trên thị trường thế giới.